CỤM TRƯỜNG XÃ LUÂN GIÓI - ĐIỆN BIÊN ĐÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Năm học 2017 - 2018

Mùa hè đã đi qua, mùa thu đã đến, mùa của một năm học mới bắt đầu. Mùa của những màu khăn đỏ phấp phới trên vai như tô điểm, làm đẹp thêm cho màu sắc quê hương Luân Giói đang trên đà đổi mới.

CỤM TRƯỜNG XÃ LUÂN GIÓI - ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Năm học 2017 - 2018

Hòa chung với không khí cả nước đang mong chờ đón chào ngày tựu trường của năm học mới. Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017, tại trường THCS Luân Giói đã diễn ra buổi lễ khai giảng cụm trường xã Luân Giói năm học 2017-2018.

Bằng sự nhiệt tình, quyết tâm và tinh thần đoàn kết của các đơn vị trường học trong xã Luân Giói - huyện Điện Biên Đông. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi, tuy gọn gàng nhưng không kém phần vui tươi và ý nghĩa.

Sau đây là một vài hình ảnh đã diễn ra trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

image002.jpgimage004.jpg

Công tác ổn định tổ chức trước khi buổi lễ bắt đầu

image006(3).jpg

Đón các em học sinh lớp 1 trong buổi Lễ Khai giảng

image008(1).jpg

image010.jpg

image012.jpg

image014.jpg

image016.jpg

image018.jpg

image020.jpg

Chương trình văn nghệ của thầy và trò chào mừng khai giảng được tổ chức và thực hiện bởi các em học sinh

image022.jpg

Đ/c Lò Văn Tâm đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng

image026.jpg image024.jpg

Đ/c Nguyễn Đức Lập - Hiệu trưởng trường THCS Luân Giói thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng năm học 2017-2018 và đánh trống khai trường.

image030.jpgimage036.jpg

Sau buổi lễ ý nghĩa này, Thầy và trò của cụm trường xã Luân Giói luôn ra sức phấn đấu, thi đua “ Dạy tốt - Học tốt”. Hi vọng một năm học mới cùng với thành tích mới sẽ đến với thầy và trò.
          Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò của các đơn vị nhà trường trong cụm xã đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp, đầy ý nghĩa của các vị đại biểu, khách mời, các vị trưởng bản, vị đại diện Hội phụ huynh học sinh trong năm học mới.