Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Thứ tư - 30/11/2022 15:31
Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022, trường THCS Luân Giói đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Tại buổi lễ trang trọng này, nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ xã; Lãnh đạo, đại diện Phòng GD&ĐT, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và xã; Đại diện các Chi bộ, đại diện Nhân dân và PHHS của 14 bản thuộc xã Luân Giói…; Đại diện cựu giáo chức của nhà trường , cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Buổi lễ diễn ra trong không khí nồng ấm, thắm đượm nghĩa tình của đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Tôn sư trọng đạo với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Hội đồng sư phạm nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp; Lãnh đạo Sở GIáo dục và Đào tạo, Phòng GD&ĐT huyện, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm…; các bậc PHHS và Nhân dân trên địa bàn xã Luân Giói đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường. Lãnh đạo nhà trường trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến tận tâm của các thế hệ CBQL, giáo viên, nhân viên; cảm ơn các em học sinh đã dánh cho các thầy, cô những tình cảm trong sáng, chân thành.
Chúng ta hy vọng truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”,“ Nhất tự vi sư. Bán tự vi sư” của dân tộc ta mãi được gìn giữ và phát huy. Người giáo viên được mãi mãi sống trong tấm lòng tôn kính của học trò, của mọi người dân Việt Nam. Nghề dạy học sẽ được Đảng, Nhà nước và xã hội quan tâm toàn diện hơn về mọi mặt.