Những hoạt động nổi bật trường THCS Luân giói tháng 10

Thứ hai - 31/10/2022 22:37
Thưc hiện kế hoạch của nhà trường. Trong tháng 10 nhiều hoạt động sự kiện của nhà trường được diễn ra thành công, cùng với sự ủng hộ của tất cả đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong nhà trường.
Những hoạt động nổi bật trường THCS Luân giói tháng 10
          Sau đây bài viết xin tổng hợp một số hoạt động nổi bật trong tháng 10 của trường THCS Luân giói:
          Ngày 07/10/2022 tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023
          Ngày 08/10/2022 tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023
          Cũng trong tháng nhà trường phát động thi đua để chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10 với nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực nhiều ý nghĩa như: ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, các em học sinh trong toàn trường tham gia múa tập thể bài ‘Mẹ yêu ơi’ vào giữa giờ các buổi học..
          Được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường đã giúp cho kế hoạch, hoạt động nhà trường được diễn ra sôi nổi, đầy ý nghĩa.
Sau đây là môt số hình ảnh các hoạt động của nhà trường