HỘI THI   Tuyển chọn vận động viên  huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021.

HỘI THI Tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021.

•   22/01/2021 09:17:02 AM
  •   Đã xem: 187
  •   Phản hồi: 0

Ngày 5/1/2021 tại trường Tiểu học Thị Trấn Huyện Điện Biên Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Hội Thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021. Hội thi đã thu hút sự tham gia hơn 30 đoàn với hàng trăm vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS, PTDTBT TH và PTDTBT THCS trong toàn huyện.

Lịch sử & Ý nghĩa ngày Thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12.

•   09/12/2020 08:41:20 AM
  •   Đã xem: 102
  •   Phản hồi: 0

22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Tặng thầy, cô quà gì nhân dịp 20/11 Để có những món quà đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa để tặng thầy, cô nhân dịp 20/11, ngày lễ tri ân các thầy cô giáo, mời các em cùng các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới này nhé!

•   05/11/2020 06:06:00 PM
  •   Đã xem: 255
  •   Phản hồi: 0

TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN TUỔI DẠY THÌ  CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI.

TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN TUỔI DẠY THÌ CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI.

•   04/11/2020 05:23:00 PM
  •   Đã xem: 107
  •   Phản hồi: 0

Với  đặc thù xã ở vùng sâu, vùng xa nên sự hiểu biết về sức khỏe sinh sản của người dân nói chung và học sinh nói riêng còn rất hạn chế. Chính vì vậy , nhà trường luôn có sự kết hợp với Phòng y tế huyện Điện Biên Đông tổ các buổi ngoại khóa lồng ghép vào trong các tiết chào cờ, hoạt động ngoài giờ nhằm tạo cho các em những hiểu biết cơ bản chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống tội phạm vị thành niên nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết.

Học sinh lớp 9 chia tay cô giáo

•   04/11/2020 04:15:00 PM
  •   Đã xem: 181
  •   Phản hồi: 0

Giữ gìn và phát huy truyền thống uống nước nhớ ngồn tốt đẹp của dân tộc đồng thời để thể hiện tình cảm yêu mến chân thành của mình với cô giáo như đối với người mẹ thứ hai  đã dạy dỗ, dìu dắt mình trong những năm học vừa qua. Các em học sinh lớp 9 trường THCS Luân Giói đã dành tặng cô Bắc rất nhiều lời chúc tốt đẹp cùng những món quà thật ý nghĩa, bất ngờ trước khi cô chuyển công tác về ngôi trường mới.

IMG 20191120 085139

Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

•   14/03/2020 09:32:00 PM
  •   Đã xem: 162
  •   Phản hồi: 0

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Truyền thống ấy được thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hàng năm, ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Tình thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động cùng những nỗ lực cố gắng của các em qua kết quả học tập với những thành tích cao đáp lại công ơn dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bó hoa của chính các em tự tay bó tặng các thầy, cô.

Điện Biên: Các cơ sở giáo dục tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2

•   14/03/2020 09:06:00 PM
  •   Đã xem: 175
  •   Phản hồi: 0

GD&TĐ - UBND tỉnh Điện Biên vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu các cơ sở giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) trên địa bàn tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ GD-ĐT yêu cầu tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình

•   14/03/2020 09:04:00 PM
  •   Đã xem: 153
  •   Phản hồi: 0

Bộ GD-ĐT đề nghị các Sở GD-ĐT tham mưu UBND cấp tỉnh thành chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp với Sở GD-ĐT để tổ chức dạy học trên truyền hình phù hợp với điều kiện của địa phương. Trong đó lưu ý lựa chọn đội ngũ giáo viên dạy học và khung giờ phát sóng trên truyền hình bảo đảm chất lượng.