Khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện.

Chủ nhật - 14/03/2021 10:10
Sáng thứ hai, ngày 8/3/2021 trong buổi lễ chào cờ. Đồng chí Quàng Văn Hồng Chủ tịch công đoàn trường THCS luân giói đã lên thông qua quyết định khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong kì thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện.
Sáng thứ hai, ngày 8/3/2021 trong buổi lễ chào cờ.
Đồng chí Quàng Văn Hồng Chủ tịch công đoàn Trường THCS Luân Giói đã lên thông qua quyết định khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong kì thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện.
Đồng chí: Quàng Văn Hồng bên phải thông qua quyết định khen thưởng cho các em học sinh.

Trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức vào tháng 1 năm 2021
Trường THCS Luân Giói có 26 em học sinh tham gia. Trong đó có 9  em đạt giải với 1 giải ba của em Lê Qúy Đại họ sinh lớp 9A2 và 8 giải khuyến khích.
Đồng chí Nguyễn Đức Lập tròng bài phát biểu đã tuyên dương sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, khẳng định thành tích của các em học sinh là sự vươn lên
và nỗ lực của cả thầy và trò trường THCS Luân Giói. Mong muốn rằng các kì thi tiếp theo các em cần cố gắng hơn nữa để được nhiều thành tích hơn nữa cho nhà trường.

Đồng chí: Nguyễn Đức Lập Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho  các em học sinh.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các em học sinh.