CÔNG TÁC KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI NĂM HỌC: 2020 - 2021

CÔNG TÁC KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI NĂM HỌC: 2020 - 2021
CÔNG TÁC KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI
NĂM HỌC: 2020 - 2021

Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Đức Lập ra QĐ số .../ QĐ Kiểm tra nội bộ  đối với 2 tổ chuyên môn: Tổ KHXH và tổ KHTN.

Ban kiểm tra kiểm tra hồ sơ sổ sách tổ KHXH

- Công tác kiểm tra nhằm bảo đảm kết quả hoạt động của các bộ phận, cá nhân đạt hiệu quả cao nhất so với với mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường. Bảo đảm các nguồn lực của nhà trường được sử dụng một cách hữu hiệu.
     - Giúp phát hiện kịp thời những vấn đề trong quản lý đang tiến triển tốt theo kế hoạch; những vấn đề còn hạn chế, sai sót và xác định rõ những bộ phận, cá nhân nào phải chịu trách nhiệm.
     - Xác định và dự đoán những chiều hướng chính và những thay đổi cần thiết trong các vấn đề quản lý nhà trường, làm sáng tỏ và đề ra những kết quả mong muốn chính xác hơn theo thứ tự quan trọng.
     - Tìm ra các biện pháp chỉ đạo, điều hành, điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà trường thông qua việc phổ biến những kết quả, kinh nghiệm đã đạt được và từ những hạn chế, tồn tại của thực trạng, đưa ra những hướng dẫn cần thiết để cải tiến, điều chỉnh nhằm hoàn thành công việc tiết kiệm, hiệu quả nhất nhà trường.

Rút kinh nghiệm sau giờ dạy giáo viên
   -  Kiểm tra nội bộ trường học; là công cụ sắc bén góp phần tăng cường hiệu lực quản lý trường học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo trong nhà trường.
      - Kiểm tra nội bộ đối với GV 2 tổ: Tổ KHXH và Tổ KHTN trường THCS Luân Giói giúp BGH, tổ chuyên môn đánh giá ưu điểm, nhược điểm, mức độ tiến độ và kết quả hoàn thành nhiệm vụ của các giáo viên, trong hội đồng sư phạm một cách khách quan. Qua đó, mỗi giáo viên, nhận thấy rõ trách nhiệm, trong giảng dạy, trong việc phục vụ hoạt động dạy và học để  hoàn thành tốt nhiệm vụ đồng thời ngăn ngừa các hạn chế, sai sót trong việc thực hiện nhiệm vụ.