CUỘC THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 22/11/2022 15:25
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp tôn vinh và tri ân những người đang hoạt động trong ngành Giáo dục, những người đang cống hiến hết mình để "ươm những mầm xanh" cho sự phát triển của đất nước trong tương lai. Hường ứng tháng hoạt động phong trào chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022. Liên đội trường THCS Luân Giói đã tổ chức cuộc thi làm báo tường và tiến hành chấm các sản phẩm vào chiều ngà 16/11/2022.
Với mục đích nhằm tạo sân chơi và điều kiện để học sinh được phát huy tài năng sáng tác văn, thơ, tài năng hội hoạ và tính sáng tạo của mình nhằm phục vụ tốt cho hoạt động học tập. Phát huy tinh thần tập thể. Là cơ hội để học sinh bày tỏ cảm xúc của mình về thầy cô, bạn bè và mái trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cưc”. Bên cạnh đó, các tác phẩm là nơi lưu giữ và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của học sinh đối với các thầy cô, bạn bè và mái trường trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt dưới mái trường THCS Luân Giói.
Tham gia phong trào có 14 Chi đội. Các Chi đội đã cùng nhau làm và trang trí những tờ báo tường  đẹp và ý nghĩa. Qua hoạt động, các em được thỏa sức sáng tạo, được học hỏi rất nhiều điều, hiểu biết thêm về những bài thơ, ca dao, truyện,... mà mình sưu tầm được.
Dưới đây là hình ảnh các tác phẩm đặc sắc đến từ các chi đội:
Kết quả cuộc thi làm báo tường chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam như sau:
Giải nhất:  Lớp 8A1
Giải nhì:  Lớp 7A1
Giải ba:   Lớp 9A3, lớp 8A2
Giải khuyến khích: Lớp 7A2,  lớp 6A2
Một số hình ảnh minh hoạ

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Thuỷ