Các em học sinh tham gia thi thử Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024 huyện Điện Biên Đông.

Thứ năm - 29/02/2024 09:56
Căn cứ Quyết định số 649/QĐ/PGDĐT ngày 25/12/2023 của Phòng Giáo dục
và Đào tạo V/v ban hành Thể lệ Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024; Để đảm bảo việc tổ chức Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024 được thành công. Ngày 20 tháng 02 năm 2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành văn bản số 120 /PGDĐT-CMTHCS V/v thông báo triệu tập tổ chức thi thử Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024. Các em học sinh trong đội thi Trí tuệ học đường Trường THCS Luân Giói đã được tham gia thi thử cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024 tại Nhà đa năng trường PTDTBT THCS Keo Lôm vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.
Tại buổi thi thử có sự có mặt của đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó Trưởng phòng, phó trưởng ban tổ chức hội thi;  Bộ phận chuyên môn THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo; Đại diện BGH, giáo viên hướng dẫn các trường cùng các thành viên đội thi của các trường.
Tại buổi thi ban tổ chức triển khai, phổ biến các nội dung liên quan đến Cuộc thi. Tổ chức 01 trận thi thử (chạy thử chương trình) giữa 04 đội: Keo Lôm, Thị Trấn 2, Mường Luân, Sa Dung. Chạy thử phần mềm điều hành Cuộc thi cho tất cả các đội thi.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi thi thử cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024:

Tác giả bài viết: Cô giáo: Lò Thị Hoà