Trường THCS Luân Giói tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 28/03/2023 22:33
Chào mừng "Tháng thanh niên", Nhằm ôn lại truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên, đội viên trong toàn trường. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự tài trợ của Tổ chức Tầm nhìn thế giới ( Wordvision) trong hai ngày 25 và 26 tháng 03 năm 2023, Đoàn trường THCS Luân Giói đã tổ chức Hội trại truyền thống tại khuôn viên sân trường với chủ đề: Thiếu nhi học tập tốt, rèn luyện chăm - Tiến bước lên Đoàn.
Trong buổi lễ khai mạc, các em học sinh được trả lời các câu hỏi truyền thông sử dụng mạng Internet an toàn và các câu hỏi về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được toàn thể các em hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Cùng với đó là các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu,.. như: Đội ta lớn lên cùng đất nước, Bác Hồ người cho em tất cả, nhảy dân vũ: Hãy đến với con người Việt Nam tôi do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Đặc biệt cuối buổi khai mạc còn có tiết mục múa đồng diễn sân trường: Tiến lên Đoàn viên do toàn thể các em học sinh toàn trường thể hiện. Sau buổi khai mạc các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Tại hội trại các em học sinh tham gia nhiều hoạt động thú vị như hội thi dựng trại, trang trí trại cùng với thầy cô và các bậc phụ huynh, thuyết trình về trại, chơi trò chơi,...Tổng kết cá hoạt động tiểu trại khối 7 đạt giải Nhất, khối 8 đạt giải Nhì, khối 6 đạt giải Ba và giải Khuyến khích với khối 9.
Hội trại đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng thầy cô và các em học sinh. Đây là một hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa dành cho các em học sinh đồng thời tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích lập thành tích chào mừng  ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đội trong nhà trường. Và cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say, rèn luyện đạo đức của các em học sinh.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Lò Thị Hòa