Chương trình Vui Tết Trung thu 2022

Thứ năm - 15/09/2022 17:03
Ngày 13 tháng 9 (ngày 15 tháng 8 âm lịch), trường THCS Luân Giói tổ chức cho học sinh nhà trường Vui Tết Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa.
DSC00837
.Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 10-09-2022 trường THCS Luân Giói phối hợp cùng Tổ chức Wolrd Vision- Phát triển vùng Huyện Điện Biên Đông đã tổ chức chương trình Đêm hội Trăng Rằm 2022 cho các em học sinh trường THCS Luân Giói.
Dự chương trình có ông Tòng Văn San- Trưởng Ban đại diện CMHS, đồng chí Dương Phương Hiếu- đại diện Tổ chúc Wolrd Vision huyện Điện Biên Đông, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THCS Luân Giói.
Các em đã được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như văn nghệ, trò chơi và phá cỗ. Cũng nhân dịp này,  Chi hội khuyến học trao tặng cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn kên trong học tập và rèn luyện, mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh