Trường THCS Luân giói tổ chức Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022

Thứ năm - 10/02/2022 09:59
“Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” - câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.
Trường THCS Luân giói tổ chức Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022
              Hòa chung với không khí ấm áp, phong trào thi đua tích cực của đất nước mừng Đảng, mừng xuân mới Nhâm Dần-2022, thực hiện kế hoạch của nhà trường về công tác xây dựng, cải thiện cảnh quan môi trường sư phạm, thầy và trò trường THCS Luân Giói đã tích cực tôn tạo các khu vực tiểu cảnh trong khuôn viên nhà trường, cải thiện cảnh quan lớp học; đặc biệt là công tác cải tạo, trồng và chăm sóc các bồn hoa, cây xanh đã được các tập thể Chi đoàn, Chi đội hưởng ứng tích cực.
             Nhân dịp này, thầy và trò nhà trường càng thấm nhuần sâu sắc hơn lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người. Thông qua hoạt động lao động, giúp học sinh rèn luyện thêm các kỹ năng, hình thành thêm những phẩm chất tốt đẹp, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường học đường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện.
           Dưới đây là một số hình ảnh Tết trồng cây của nhà trường: