Luân Giói: Tổ chức ra quân “ Ngày chủ nhật xanh”

Thứ hai - 30/08/2021 16:12
Tổng vệ sinh môi trường chào mừng 76 năm Cách mạng tháng 8 năm 1945, 110 năm ngày sinh đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911) và Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (02/9/1945) năm 2021.
Luân Giói: Tổ chức ra quân “ Ngày chủ nhật xanh”
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021:
Căn cứ kế hoạch số 172- KH/HĐTN, ngày 01 tháng 6 năm 2021 của BCH huyện Đoàn Điện Biên Đông về Tổ chức Chiến dịch Hoa phượng đỏ “ Ngày chủ nhật xanh” năm 2021.
Để thực hiện có hiệu quả Phong trào “ Ngày chủ nhật xanh”  trong lễ ra quân bảo vệ môi trường năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào theo chủ đề về mục tiêu quốc gia “Xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã”
Tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của ĐVTN và học sinh thông qua việc thực hiện phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền để huy động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã cùng hưởng ứng tham gia. ĐVTN  khi tham gia trang phục mặc áo đoàn.
 Sáng ngày Chủ nhật 22/8/2021 BCH đoàn xã kết hợp với toàn thể ĐVTN các cơ qua,  đơn vị, ĐVTN nông thôn tham gia đợt ra quân bảo vệ môi trường tạo thành 1 phong trào rộng khắp và giữ gìn cảnh quan của địa phương, cảnh quan nhà trường “ Xanh- Sạch - Đẹp, xây dựng cổng trường an toàn giao thông”. Tập trung tại sân UBND xã Luân Giói: