LIÊN ĐỘI THCS LUÂN GIÓI THAM GIA CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 50 NĂM 2021

Chủ nhật - 14/03/2021 11:10
Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU được Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên tiền phong tổ chức, đến nay đã 34 năm (1987 - 2021).
Năm 2021, cuộc thi có chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”. Đối tượng dự thi là tất cả các em học sinh dưới 15 tuổi.
LIÊN ĐỘI THCS LUÂN GIÓI THAM GIA  CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 50  NĂM 2021
Theo đó, hướng tới Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi Liên đội trường THCS Luân Giói tổ chức Tuyên truyền rộng rãi đến toàn trường trên hệ thống loa truyền thanh của Đội, bảng tin của nhà trường để hướng tới sự quan tâm nhiều hơn của các em học sinh toàn trường tham gia Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50, tới tất cả các em học sinh trường THCS Luân Giói,  phổ biến nhân rộng kết quả và ý nghĩa lớn lao của Cuộc thi, đồng thời giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng viết văn, khả năng cảm thụ văn học, bồi đắp những suy nghĩ sáng tạo và tư duy  sáng tạo phong phú. Nâng cao kiến thức xã hội trong học sinh. Đây là một cuộc thi lớn và cũng là một sân chơi bổ ích để các em học sinh Việt Nam tham gia đua tài cùng thiếu nhi thế giới và cũng là dịp để học sinh hiểu biết về vai trò của ngành Bưu chính trong đời sống và sự phát triển của xã hội.

Các em học sinh trường THCS Luân Giói đã có những bài viết, theo suy nghĩ, cảm hứng viết về chủ đề của Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50.

Liên đội trường THCS Luân Giói tập hợp bài thi, giúp các em học sinh gửi bài thi đến Báo thanh niên tiền phong để dự thi trước thời hạn.