Thứ ba - 17/05/2022 19:27
Thực hiện công văn số 379/PGDĐT-CM ngày 29/04/2022 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về việc hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2022”, Trường THCS Luân Giói triển khai, tổ chức thực hiện “Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2022” như sau:
 1. Nhà trường đã tổ chức phát động hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường” năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước, giữ gìn vệ sinh môi trường là bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của chính bạn và gia đình”.
2. Treo băng rôn tuyên truyền tại đơn vị từ ngày 29/4 với nội dung: hưởng ứng tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường.
3. Tổ chức các hoạt động giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của đơn vị thông qua buổi truyền thông, ngày 11/05/2022 (tuần học thứ 35).
4. Đội phát thanh Măng Non của nhà trường tuyên truyền ý nghĩa của chiến dịch “Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường” năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước, giữ gìn vệ sinh môi trường là bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của chính bạn và gia đình” vào đầu và giữa giờ các buổi học trong tuần.
4. Chiều ngày 03/05/2022 toàn thể GV-NV và học sinh trong trường đã ra Quân vệ sinh nguồn nước sinh hoạt của nhà trường; Vệ sinh thu gom xử lý rác thải, bao nilon; Phát quang bụi rậm, dẫy cỏ trong khuân viên trường và khu vực nhà vệ sinh; Thường xuyên chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường học.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa.