CỤM TRƯỜNG LUÂN GIÓI THAM DỰ GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG, NĂM 2023

Thứ hai - 16/10/2023 21:39
Chào mừng năm học mới 2023 – 2024, thực hiện quyết định số 441 về việc ban hành Điều lệ Giải thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, năm 2023. Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức giải Thi đấu thể thao năm 2023 tại trung tâm huyện Điện Biên Đông từ ngày 4/10/2023 đến ngày 07/10/2023.
           Tại giải, cụm trường Luân Giói gồm các trường THCS Luân Giói, PTDT BT Tiểu học Luân Giói, Mầm non Luân Giói đã tham dự giải với 2 đội bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.
           Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, chiều ngày 05/10/2023, trận bán kết giữa hai đội bóng chuyền nữ Luân Giói và Mường Luân diễn ra tại sân trường THCS Thị Trấn với chiến thắng đầy thuyết phục của đội bóng chuyền nữ Luân Giói. Sau lượt trận bán kết, khí thế mạnh mẽ, đội bóng chuyền nữ Luân Giói bước tiếp vào trận chung kết và dành chiến thắng xuất sắc trước đội bóng chuyền nữ Chiềng Sơ với kết quả 3-0, dành chức vô địch.
           Không chỉ là các thầy giáo, cô giáo giỏi chuyên môn, tận tâm với học sinh, các nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ. Đội tuyển bóng chuyền cụm trường Luân Giói còn in dấu đậm nét trong lòng khán giả về sự trẻ trung, sôi nổi, lòng yêu thể thao và tinh thần đoàn kết cao..
           Giải thi đấu đã khép lại nhưng những niềm vui, tiếng cười, nhiệt huyết còn đọng lại mãi trong lòng các vận động viên và người xem. Đây là một sân chơi bổ ích, được ngành Giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức hằng năm, nhằm giúp cho việc phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao của cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục huyện nhà.
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Tuyết