THUYẾT TRÌNH SONG NGỮ ANH – VIỆT “ LÀM HOA TỪ CÁC NGUYÊN VẬT LIỆU ĐÃ QUA SỬ DỤNG”

Thứ hai - 27/03/2023 11:57
THUYẾT TRÌNH SONG NGỮ ANH – VIỆT  “ LÀM HOA TỪ CÁC NGUYÊN VẬT LIỆU ĐÃ QUA SỬ DỤNG”
Ngày 05/3/2023 vừa qua, trường THCS Luân Giói đã thực hiện thành công chuyên đề 3 trong kế hoạch “ Thực hiện phong trào học tiếng Anh trong nhà trường” năm học 2022- 2023. Ngoài mục đích chuyên môn, chương trình còn hướng tới mục đích tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trong không khí vui tươi tràn ngập sắc xuân khắp đất trời. Một không khí phấn khởi chào đón ngày hội lớn của phụ nữ khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Các sản phẩm đều được làm từ các nguyên vật liệu đã qua sử dụng như chai, lọ nhựa, giấy, bìa cát - tông,… với thông điệp “ Tái chế và bảo vệ môi trường” thì các sản phẩm còn có ý nghĩa như một món quà để tri ân các bà, các mẹ, các cô giáo, và các em học sinh nữ.
Đến dự với chương trình có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình