Tập huấn vùng khó để nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường

Thứ hai - 09/11/2020 08:38
Cùng với việc tăng cường chất lượng giảng dạy trong ngành giáo dục .
Năm nay các trường trên  địa bàn tỉnh Điện Biên đã cử tham gia tham gia đợt tập huấn vùng khó để năng cao hiệu quả chất lượng của ngành gióa dục.
Tập huấn vùng khó để nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường
Cùng với việc tăng cường chất lượng giảng dạy trong ngành giáo dục .
Giáo dục và đào tạo là lĩnh vực luôn được sự quan tâm của người dân và toàn xã  hội, ý thức được tầm quan trọng của giáo dục , mới đây ngành giáo dục tỉnh Điện Biên  đã tổ chức về phương pháp  dạy học  phát triển  và năng lực người học, xây dựng bài học và tổ chức hoạt động cho học sinh theo định hướng phát triển năng lực người học , kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, thảo luận sinh hoạt chuyên môn, giảng viên của lớp tập huấn là thầy Nguyễn Văn Nghiệp.

Toàn cảnh buổi tập huấn thực hiện nghiêm túc

Giảng viên tận tình, trực tiếp hướng dẫn cho các nhóm.

Qua đợt tập huấn với những nội dung phong phú, thiết thực lớp tập huấn đã trang bị cho các thầy cô giáo những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất góp phần năng cao chất lượng giáo dục.