HỘI NGHỊ HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH LỚP 9 LẦN 3

Thứ ba - 16/04/2024 09:00
Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường là phương châm hàng đầu của tất cả các trường học. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa gia đình vànhaf trường, thực hiện kế hoạch của Hiệu trưởng trường THCS Luân Giói, chiều ngày 11 tháng 4 năm 2024 ​Trường THCS Luân Giói đã tổ chức hội nghị họp phụ huynh học sinh lần 3 đối với học sinh khối lớp 9.
HỘI NGHỊ HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH LỚP 9 LẦN 3
          Ban giám hiệu và mỗi giáo viên chủ nhiệm nói chung cũng như GVCN lớp 9 nói riêng của Trường THCS Luân Giói luôn trăn trở về hiệu quả của mỗi lần họp cha mẹ học sinh. Giáo viên chủ nhiệm ý thức sâu sắc việc mời phụ huynh đến dự buổi họp là phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, sát thực về con em mình, về lớp học, nhà trường.
          Qua buổi họp phụ huynh hiểu rõ được kết quả rèn luyện của con em mình, mặt khác cũng khẳng định trách nhiệm phải chung tay của phụ huynh đối với sự trưởng thành của con em mình. Thông qua buổi họp phụ huynh, GVCN khối lớp 9 cũng thông báo cho phụ huynh về kế hoạch tuyển sinh của một số trường trên địa bàn tỉnh cũng như một số trường khác trên cả nước.
          Cũng trong hội nghị nhiều phụ huynh đã bày tỏ niềm tin, sự biết ơn đối với nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh. Sự tin tưởng ấy sẽ là động lực để chất lượng dạy và học tại nhà trường ngày càng được nâng cao.
          Sau một thời gian làm việc khẩn trương. Toàn thể 100 % phụ huynh thống nhất, nhất trí cao với nội dung của buổỉ họp. Hy vọng năm học 2023 – 2024 khối lớp 9 với 110 em học sinh sẽ đạt kết quả cao trong học tập, đỗ vào trường THPT mình mong muốn cũng như sẽ đạt được ước mơ của mình trên con đường học tập.
          Một số hình ảnh trong buổi họp

Tác giả bài viết: Cô giáo: Nguyễn Thị Nhung