Thứ tư - 10/04/2024 11:03
 Nhằm động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 các môn văn hoá cấp huyện và cuộc thi “Trí tuệ học đường” vừa qua.
 Sáng 01/04/2024, trường THCS Luân Giói long trọng tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên và các em học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2023 -2024 và cuộc thị “Trí tuệ học đường” Tới dự buổi lễ có có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Qua cuộc thi nhằm đánh giá chất lượng giáo dục đại trà không ngừng được nâng lên, kết quả giáo dục mũi nhọn được khẳng định; thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện kết quả đạt được khá khiêm tốn.
Căn cứ Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội khuyến học Việt Nam ban hành theo quyết định số 151/ QĐ-BNV ngày 24 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ;
Căn cứ vào Quy chế số 21 ngày 28 tháng 01 năm 2022 của Chi Hội khuyến học trường THCS Luân Giói;

Căn cứ QĐ số 79/PGDĐT ngày 15/3/2024 Về việc công nhận các đội thi đạt giải vòng loại cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp THCS lần thứ II, năm học2023-2024,

Căn cứ QĐ số 91/PGDĐT ngày 25/03/2024 về việc công nhận học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện, năm học 2023-2024;
Về việc đề nghị của chi hội khuyến học nhà trường.
           Năm học 2023-2024, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Luân Giói tiếp tục gặt hái nhiều thành tích. Đặc biệt, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá Lớp 8 cấp huyện, tham gia cuộc thi có 6 học sinh đạt giải học sinh giỏi. Trong đó, đạt 1 giải Ba và đạt 5 giải khuyến khích. Thuộc các bộ môn giáo dục công dân, môn Địa lí, Tiếp nối những thành công ấy, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thầy, cô giáo và các em học sinh.
           Lễ tuyên dương là nguồn động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi, thi học sinh giỏi các cấp, cuộc thi “Trí tuệ học đường” và là động lực, tạo niềm tin để trường THCS Luân Giói đạt được những bước tiến mới trong công tác giáo dục mũi nhọn nói riêng và trong các hoạt động giáo dục nói chung
Một số hình ảnh minh họa.

Tác giả bài viết: Thầy giáo: Quàng Văn Ninh