GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HOC SINH GIỎI lỚP 8, THAM GIA GIAO LƯU, TUYỂN CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 26/03/2024 23:12
Chiều ngày 18/03/2024, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt chúc mừng Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023-2024 nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em trước khi bước vào kỳ thi.
          Tham dự buổi gặp mặt có Cô giáo Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy đội tuyển và 23 em học sinh tham gia dự thi.
Tại buổi gặp mặt, Cô giáo Phạm Thị Thanh Mai đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy cô và các em học sinh trong thời gian ôn luyện vừa qua. 23 em học sinh trong đội tuyển thuộc các môn thi: Toán, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh đều là những học sinh xuất sắc nhất của các lớp. Cô mong các em cố gắng, nỗ lực hết mình, chuẩn bị tinh thần thật tốt, tham gia kỳ thi với tâm lí sẵn sàng, tự tin, đạt kết quả như mong đợi.
Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải cũng động viên tinh thần, nhắc các em học sinh quân tư trang cần thiết để phục vụ cho các em khi bước vào phòng thi có đủ điều kiện và tinh thần tốt nhất khi ở trong phòng thi.
Buổi gặp mặt kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các Thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô phụ trách đội tuyển và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Với tinh thần quyết tâm cao, sự nỗ lực cố gắng của cả thầy trò nhà trường. Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi sắp tới!
Một số hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Thầy giáo: Lò Văn Đức