HOÀN THÀNH TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, THÁNG 10 – 2023 TẠI TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI.

Thứ hai - 30/10/2023 22:07
Thực hiện công văn 2387/KH-SGDĐT ngày 27/9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về Kế hoạch triển khai công tác bồi dưỡng thường xuyên và tập huấn chuyên môn, phổ thông năm 2023. Từ  ngày 03/10/2023 đến ngày 25/10/2023 nhằm nâng cao phẩm chất, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho toàn bộ đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên trường THCS Luân Giói  nghiêm túc thực hiện tập huấn các môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Hoá học, Sinh học và Địa lí, Toán ,Vật lí ,Lịch sử , GDCD.
 Để quá trình tập huấn trực tuyến  kết hiệu quả cao nhất ngày từ đầu Ban giám hiệu trường THCS Luân Giói đã chỉ đạo phân công cho các bộ phận chuyên môn chuẩn bị tốt phòng tập huấn, đường truyền internet, trang thiết bị tốt nhất cho quá trình tập huấn của từng môn học. Giáo viên giảng dạy các môn  các khối lớp trong năm học 2023 - 2024 của nhà trường theo sự phân công của Ban giám hiệu tham dự tập huấn nghiêm túc, đầy đủ tại các phòng điểm cầu trực tuyến. Các thầy cô đã tham gia tập huấn với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, trách nhiệm cao, với mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để đạt được hiệu quả cao .
Qua các buổi tập huấn, giáo viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Xác định tầm quan trọng của việc đổi mới chương trình, thầy cô không chỉ hoàn thiện việc dạy kiến thức mà còn phải hướng đến việc tăng cường tổ chức cho học sinh trải nghiệm, hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh.
Trong các buổi tập huấn, giáo viên không chỉ được nghe các báo cáo viên trình bày truyền đạt nhữngkiến thức mà còn được xem những giờ dạy minh họa để nắm rõ hơn quy trình các tiết dạy các phương pháp dạy học tích cực phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Ngoài ra, tại phần thảo luận sau mỗi tiết dạy, những ý kiến băn khoăn, thắc mắc nhằm tìm ra con đường, phương pháp dạy học hiệu quả đều được giáo viên chăm chú lắng nghe và trao đổi rất sôi nổi.
Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hiệp