GIÁO VIÊN THCS LUÂN GIÓI THAM DỰ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CỤM 3

Thứ hai - 27/02/2023 23:04
Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch chuyên đề cụm chuyên môn năm học 2022-2023, trong buổi sáng ngày 24/02/2023, các trường: PTDTBT THCS Nong U, THCS Luân Giói, PTDTBT THCS Chiềng Sơ, PTDTBT THCS Phì Nhừ, PTDTBT THCS Pu Nhi đã tổ chức thực hiện chuyên đề do trường PTDTBT THCS Nong U làm cụm trưởng.
GIÁO VIÊN THCS LUÂN GIÓI THAM DỰ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CỤM 3
Nội dung của buổi chuyên đề bao gồm: Dạy thử nghiệm một tiết học trong chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018 (Toán 7, Tiếng Anh 7, KHTN – Sinh 6) do các thầy, cô giáo trường PTDTBT THCS Nong U thiết kế, xây dựng và thực hiện dạy thử nghiệm.
Đặc biệt, qua dự giờ học các đồng chí giáo viên trong cụm chuyên môn đã học tập được một số phương pháp tổ chức, quản lí một giờ học hiệu quả nhằm phát huy tính sáng tạo, chủ động kiến thức của học sinh qua các hoạt động đa dạng như: hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm, làm thí nghiệm thực hành.
Qua các tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong cụm đã dành thời gian thảo luận, đánh giá, nhận xét sau giờ dạy giúp giáo viên nắm chắc yêu cầu đổi mới, vận dụng thành thạo và có hiệu quả vào công tác giảng dạy, ứng dụng vào giờ dạy của mình.
Buổi chuyên đề còn thảo luận những khó khăn và vướng mắc khi thực hiện dạy chương trình khối 6, 7. Ma trận, đặc tả khi ra đề kiểm tra. Việc ghi chép hệ thống sổ: điểm, học bạ.
Sau đây là một số hình ảnh về chuyên đề

Tác giả bài viết: Lò Văn Viễn