LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 17 - TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

Thứ năm - 28/03/2024 17:50
Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 27 tháng 03 năm 2024 Chi bộ 17 - Trường THCS Luân Giói đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Lò Văn Đức – Bí thư chi Đoàn, giáo viên  Trường THCS Luân Giói vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 17 - TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.
Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lò Văn Đức, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Lò Văn Đức trong thời gian đảng viên dự bị.
Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lò Văn Đức – đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Lò Văn Đức nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Lò Văn Đức đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và bế mạc Lễ kết nạp đảng viên.

Tác giả bài viết: Thầy giáo: Lò Văn Viễn