Chi bộ 17 - Trường THCS Luân Giói tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 20/12/2022 22:05
Thực theo Quyết đinh số 1601/QĐHU, ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Huyện ủy huyện Điện Biên Đông về kết nạp đảng viên, ngày 12 tháng 12 năm 2022, Chi bộ 17 - Đảng bộ xã Luân Giói đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Lù Văn Hoai - giáo viên trường THCS Luân Giói.
Dự buổi lễ trang trọng này, có đồng chí Lò Văn Dọn - UV Ban Chấp hành Đảng bộ xã Luân Giói, các đồng chí Đảng viên của Chi bộ, quần chúng ưu tú, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường.
Chi bộ 17 - Trường THCS Luân Giói tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
           Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ 17 đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng đối với đồng chí Lù Văn Hoai.. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã không khỏi xúc động khi đọc lời tuyên thệ.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên cũng như 19 điều Đảng viên không được làm. giao nhiệm vụ cho đảng viên mới trong thời gian thử thách, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hoai trong thời gian thử thách 12 tháng.
Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Dọn – UVBVBCH Đảng bộ xã đã nhấn mạnh “ Trong thời gian tới, Chi bộ cần đẩy mạnh hơn nữa công tác bồi dưỡng, dìu dắt lực lượng đoàn viên, quần chúng ưu tú để  nhà trường có thêm nhiều viên chức được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng viên và Chi bộ, nâng cao chất lượng nhiệm vụ chính trị được giao’.
          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 17 kết thúc thành công tốt đẹp. Tính đến thời điểm này, chi bộ có 14 Đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị, chiếm tỉ lệ 46,7% tổng số viên chức của đơn vị. Hy vọng, trong thời gian tới, công tác phát triển Đảng viên được các cấp ủy Đảng quan tâm nhiều hơn nữa để Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng Đảng viên.
          Dưới đây là một số hình ảnh: