Trường THCS Luân Giói tổ chức chương trình khai xuân năm 2023

Chủ nhật - 05/02/2023 09:21
Trong tiếng nhạc xuân rộn rã, dưới ánh nắng xuân dịu dàng, ấm áp ngày 30/1/2023 tức ngày mồng 9 tết  Quý Mão 2023 trường THCS Luân Giói đã tưng bừng tổ chức Chương trình khai Xuân 2023 cho thầy và trò trường THCS Luân Giói.
Trường THCS Luân Giói tổ chức chương trình khai xuân năm 2023

Tham gia chương trình có đầy đủ thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường. Chương trình khai Xuân được bắt đầu bằng những lời phát biểu khai mạc, chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa của cô giáo Phạm  Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường:  Chúc các em thêm tuổi mới, thêm trí tuệ mới với những ước mơ, khát vọng, hoài bão, hy vọng và thành công mới, để mỗi học sinh xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, tràn đầy săc xuân thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới do các em học sinh nhà trường biểu diễn. Trong các tiết mục thầy cô và các em học sinh đặc biệt ấn tượng với ca khúc hát tiếng anh Happy new year do em Cà Thị Phương thể hiện.
Trong buổi khai xuân đại diện cho nhà trường thầy giáo Nguyễn Thanh Hải - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, ủy viên hội đồng thi đua khen thưởng đã lên công bố các quyết định như: Trao tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô giáo,  khen thưởng biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong các kỳ thì giáo viên giỏi cấp huyện, học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường, học sinh giỏi máy tính cầm tay cấp tỉnh và giáo viên ôn luyện học sinh giỏi máy tính cầm tay đạt giải cấp tỉnh.
Bên cạnh những nội dung ý nghĩa đó là hoạt động ca múa với điệu múa xòe, múa sạp mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, các em học sinh được hòa mình trong không gian văn hóa để từ đó bồi dưỡng thêm cho các em tâm hồn yêu và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc mình. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia  trò chơi dân gian vui vẻ và bổ ích, các em đã thể hiện được sự khéo léo của mỗi cá nhân, sức mạnh của tập thể trong trò chơi sân trường qua các trò chơi ném còn, kéo co. Đồng thời để hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”  các em học sinh đã cùng các thầy cô giáo ươm thêm những mầm xanh vào lòng đất. Thông qua hoạt động  này đã góp phần giáo dục ý nghĩa tốt đẹp của “Tết trồng cây” do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động và cũng tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, thân thiện cho trường học.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại niềm vui cho các bạn học sinh. Hi vọng, trong năm mới 2023 thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của thầy và trò trường THCS Luân Giói trong ngày khai Xuân 2023