Đoàn vận động viên trường THCS Luân Giói đã xuất sắc dành giải Nhì trong mùa giải bóng chuyền truyền thống của ngành GD&ĐT huyện Điện Biên Đông năm 2022.

Thứ ba - 26/04/2022 21:05
Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-BTC ngày 22/02/2022 của Ban chỉ đạo - Ban tổ chức về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, năm 2021.
Với mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể chất cho cán bộ, nhân viên toàn ngành giáo dục. Giúp mọi người thư giãn sau những giời làm việc vất vả. Ngoài ra, các hoạt động thể thao còn nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.
Đối với môn bóng chuyền, đây là môn thể thao đối kháng tập thể hết sức đa dạng và phong phú về kỹ chiến thuật, vì vậy luôn được mọi người mến mộ ham thích và tập luyện. Tập luyện và thi đấu bóng chuyền ngoài việc nâng cao sức khỏe, làm cho cơ thể cường tráng, phát triển cân đối và toàn diện còn giáo dục tính đồng đội, ý chí của các cầu thủ. Bóng chuyền là môn thể thao chứa đựng sự kết hợp độc đáo mang tính tập thể rất cao, do đó cần có sự kết hợp nhiều mặt mới đạt được thành tích cao trong thi đấu.
Mặc dù bận rộn với rất nhiều công việc, song các cán bộ nhà giáo, người lao động trong đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia tập luyện bóng chuyền chuẩn bị cho các buổi thi đấu. Cùng với giải bóng chuyền, cán bộ, công nhân viên trong Nhà trường còn luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong tất cả mọi nhiệm vụ được giao về công tác chuyên môn, chủ nhiệm và các công tác khác.
Trải qua vòng loại diên ra ngày 12 tháng 4, cán bộ, giáo viên trường THCS Luân Giói đã xuất sắc đại diện cho cụm tham gia thi đấu vào các vòng tiếp theo của giải. Đặc biệt, các vận động viên của chúng ta đã giành được tấm vé đi vào vòng đấu chung kết của mùa giải đấu bóng chuyền năm nay với kết quả giải nhì chung cuộc.
Dưới đây là một số hình ảnh của giải thi đấu: