BÀN GIAO MÁY TÍNH BẢNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM CHO HỌC SINH VÀ QUẢN LÝ BẢO QUẢN, SỬ DỤNG

Chủ nhật - 23/04/2023 22:05
Thực hiện theo công văn số: 791 / SGDĐT – GDTrH, ngày 06 tháng 4 năm 2023 của sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên về việc V/v chuyển giao máy tính bảng cho học sinh và quản lí, bảo quản, sử dụng.
Trường THCS Luân Giói tổ chức bàn giao máy tính bảng cho 50 Học sinh được thụ hưởng, nhận máy tính bảng về quản lí và sử dụng.
Thay mặt sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên sáng 14/04, tại Trường THCS Luân Giói. Cô Phạm Thị Thanh Mai hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 50 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn.
Thầy Nguyễn Thanh Hải phó hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn phụ huynh cách sử dụng máy tính và các chức năng của máy tính. Đề nghị các thầy cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh phải quản lý học sinh để việc sử dụng thiết bị hỗ trợ đúng mục đích. Đối với các em học sinh, cần sử dụng máy tính bảng hiệu quả, khai thác tốt thiết bị cho việc nâng cao kiến thức trong quá trình học tập của các em. Những thiết bị này sẽ giúp các em có thêm điều kiện để tra cứu tài liệu, nâng cao kiến thức trong quá trình học tập. Cũng là phương tiện để các em được tiếp cận với công nghệ thông tin
Sau đó ông Lò Văn Yên xin cảm ơn ban giám hiệu Trường THCS Luân Giói  và sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đã quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong quá trình học tập, hứa và sẽ quán triệt các em sử dụng máy bảng vào mục đích học tập có hiệu quả.
Một số hình ảnh minh họa​.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Anh