Hoạt động của nhà trường

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHI BỘ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2022 CỦA CHI BỘ 17 TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

10:19 09/12/2022

Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân Đảng viên là công việc thường niên hằng năm. Đây là bước quan trọng trước thềm tổng kết công tác năm của Chi Bộ 17 Trường THCS Luân Giói

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2022

13:49 27/08/2022

Thực hiện Quyết định số 399/QĐ-PGDĐT ngày 08 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên cơ sở giáo dục hè 2022. Hoạt động sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn hè 2022 đã diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 16/8/2022 tại địa điểm trường PTDTBTH và THCS Mường Luân. Cán bộ quản lí, giáo viên trường THCS Luân Giói đã có mặt đầy đủ để tham gia Bồi dưỡng.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI  SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

17:53 26/04/2022

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Ban giám hiệu  tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh

Ban giám hiệu tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh

17:37 06/04/2022

Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2022, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh.

Trường THCS Luân Giói tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần -2022

15:48 15/02/2022

Trước tình hình dịch bệnh vẫn có diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, viên chức và học sinh trước, trong và sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, ngoài công tác tổng vệ sinh trường, lớp, xây dựng cảnh quan môi trường, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, trường THCS tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân, đặc biệt là dịch Covid-19.

LAO ĐỘNG TÔN TẠO CẢNH QUAN Ở TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

18:00 17/01/2022

Hiện nay vệ sinh môi trường tại các trường học là rất quan trọng vì nó không những đảm bảo về mĩ quan cho trường học mà còn tốt cho sức khỏe, sự hứng thú dạy và học của cả thầy và trò. Trong môi trường học đường thì lâu nay sự "ô nhiễm" là có thực nhưng đôi khi ta lại bỏ quên, nhiều học sinh đã và đang thể hiện ý thức rất kém trong việc giữ gìn vệ sinh nơi trường lớp, phòng học của mình một cách sạch sẽ. Được biết, từ cấp bậc mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học, các em học sinh, sinh viên luôn được giáo dục rất kỹ lưỡng về ý thức bảo vệ môi trường sống xanh - sạch đẹp ở mọi nơi, mọi chỗ.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Luân giói tham gia lao động, tôn tạo cảnh quan nhà trường

09:50 16/01/2022

Xây dựng cảnh quan trường học “Xanh, sạch, đẹp” là một trong những tiêu chí góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua đó giúp các em học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh.

ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

21:23 03/12/2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid 19 khi các em học sinh đến trường và đảm bảo công tác phòng chống dịch trong nhà trường, Ban giám hiệu đã chỉ đạo toàn thể cán bộ viên chức và học sinh trường THCS Luân giói thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, đồng thời thực hiện tốt việc khai báo y tế của bản thân và tuyên truyền cho cha mẹ học sinh khai báo y tế cho học sinh theo quy định và thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của bộ Y tế.

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2021

10:28 21/11/2021

Trong những ngày đầu của tháng 11/2021, tình hình diễn biến dịch bệnh trong cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Điện Biên đang diễn biến phức tạp. Số lượng các ca mắc covid tăng lên hàng ngày, việc truy vết các đối tượng đang được chính quyền các địa phương ráo riết thực hiện. Cũng vì thế mà ngày 20/11/2021 trở thành một ngày kỉ niệm hết sức đặc biệt đối với những thầy cô, những người làm công tác trong ngành giáo dục.