TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2021

Chủ nhật - 21/11/2021 10:28
Trong những ngày đầu của tháng 11/2021, tình hình diễn biến dịch bệnh trong cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Điện Biên đang diễn biến phức tạp. Số lượng các ca mắc covid tăng lên hàng ngày, việc truy vết các đối tượng đang được chính quyền các địa phương ráo riết thực hiện. Cũng vì thế mà ngày 20/11/2021 trở thành một ngày kỉ niệm hết sức đặc biệt đối với những thầy cô, những người làm công tác trong ngành giáo dục.
Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2021
Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình với thầy cô và là dịp để toàn xã hội tri ân những người đã dành bao tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Tôn sư trọng đạo; Không thầy đố mày làm nên; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây; Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa…

Là một đơn vị trường thuộc huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Trường THCS Luân Giói luôn nêu cao tinh thần chủ động phòng chống dịch bệnh nhưng cũng không quên việc tuyên truyền tới các em học sinh về ý nghĩa của ngày lễ kỉ niệm Hiến trương các nhà giáo. Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 11, thực hiện theo hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo, nhà trường đã phát động các phong trào chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như: Thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; Thi văn nghệ, báo tường… Song vì dịch bệnh mà một số hoạt động bị hạn chế, nhà trường chủ yếu tập trung vào công tác giảng dạy ứng phó trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19.
Không giống mọi năm, kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay không mít tinh, văn nghệ… ồn ào mà chỉ đơn giản với những tình cảm thầy trò, đồng nghiệp dành cho nhau. Mặc dù vậy, tình cảm tri ân của các em học sinh dành cho các thầy cô không vì thế mà giảm sút. Những bó hoa, những lời chúc thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô… đã là những nguồn động viên, động lực để mỗi cán bộ giáo viên nhà trường có thêm nhiệt huyết với nghề. Cũng trong ngày 20/11, Ban giám hiệu nhà trường đã cùng với Công đoàn nhà trường đã không quên quan tâm tới đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp tặng quà và dành những lời động viên cố gắng, cùng nhau đoàn kết, gắn bó, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tới tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
Trong tâm thế đón chào ngày lễ kỉ niệm đặc biệt, mỗi người có một tâm trạng riêng nhưng ai cũng nhủ lòng sẽ quyết tâm cố gắng để vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn có thật nhiều sức khỏe, đoàn kết, đảm bảo an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2021-2022.
Sau đây là một số hình ảnh Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng cùng tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS Luân Giói trong ngày kỉ niệm 20/11/2021.

Ban giám hiệu cùng tập thể tổ Khoa học tự nhiên – Trường THCS Luân Giói
Ban giám hiệu cùng tập thể tổ Khoa học xã hội – Trường THCS Luân Giói