Hoạt động chuẩn bị cho hội thao cấp huyện của học sinh trường THCS Luân Giói

Thứ năm - 10/12/2020 15:46
Để chuẩn bị cho hội thao cấp huyện do Phòng giáo dục Huyện Điện Biên Đông tổ chức vào tháng 1/2021, thầy và trò trường THCS Luân Giói đang tích cực luyện tập các môn tham gia thi đấu.
          Hoạt động chuẩn bị cho hội thao cấp huyện của học sinh trường THCS Luân Giói

Học sinh tập đá cầu.

Học sinh luyện tập nhảy xa.

Học sinh luyện tập nhảy cao

Học sinh tập bóng chuyền

Qua các buổi tập luyện này, các em được rèn luyện cả về thể chất và tinh thần giúp các em có sức khỏe và tin thần thoải mái để học tập tốt hơn. Hy vọng trong năm học 2020-2021 thầy và trò trường THCS sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn  nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.