HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG CHĂM SÓC CẢI TẠO LẠI BỒN HOA TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Thứ năm - 25/11/2021 22:38
Việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh trong trường học có ý nghĩa thiết thực trong đời sống. Trồng hoa trong nhà trường giúp cho khuân viên trường học đẹp hơn, xanh hơn, sạch hơn qua đó góp phần giúp cho các em học sinh hứng thú mỗi khi đến trường, các cán bộ quản lí, thầy cô giáo, nhân viên nhà trường luôn hào hứng mỗi sau mỗi ngày đi làm.
HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG CHĂM SÓC CẢI TẠO LẠI BỒN HOA TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Công việc chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã luôn được các thầy cô giáo cùng các em học sinh thực hiện thường xuyên, qua các năm học.
Với tinh thần đó ngày 24/11/2021 trường THCS Luân giói đã phát động việc cải tạo lại các khu đất trống trong nhà trường để làm các bồn hoa, cây cảnh.
Việc phát động đã được các em học sinh cùng các đồng chí giáo viên trong nhà trường ủng hộ nhiệt tình, các lớp tham gia tích cực, nhanh chóng để hoàn thiện các  bồn hoa của lớp mình.

Nhà trường đã chủ trương tân dụng các khu đất trống và giao cụ thể cho từng lớp học để cải tạo và trồng các loại hoa cho phù hợp với cảnh quan, khuôn viên của nhà trường.
Ngoài ra những bồn hoa đã được trồng lâu năm, mọc nhiều cỏ dại, các loại hoa không còn phù hợp cũng được các em học sinh thực hiện cải tạo và trồng mới lại.
Để khuôn viên nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp và khang trang, sau khi hoàn thiện các lớp vẫn được giao chăm sóc, luôn cải tạo, trồng mới để đảm bảo các bồn hoa cây cảnh luôn được chăm sóc hằng ngày.

Với sự tích cực của các em học sinh, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm tin rằng sẽ sớm có một khuôn viên nhà trường thực sự sạch đẹp, trang trọng, luôn là nơi tiếp nguồn cảm hứng cho các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường làm việc. Là nguồn hứng thú cho các em học sinh mỗi lần đến trường.