Hưởng ứng Giờ trái đất năm 2022

Thứ bảy - 26/03/2022 09:42
Giờ Trái Đất (tiếng Anh: Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm).
Anhr sưu tầm

Hưởng ứng một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, trường THCS Luân Giói phát động đến toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh trong nhà trường:
1. Tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022, tuyên truyền và vận động cộng đồng sử dụng tiết kiệm điện tại gia đình và cơ quan, góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức cửa người dân và xã hội về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
2. Trong thời gian diễn ra sự kiện chính thức của Chiến dịch ,  thứ Bảy, ngày 26/3/2022, từ 20h30ph đến 21h30 phút đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong gia đình.