TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ ba - 25/04/2023 17:19
TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI TĂNG CƯỜNG  CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Thực hiện theo Công văn số 2116/BYT-DP ngày 12/4/2023 của Bộ y tế; Văn bản chỉ đạo Số 1283/UBND-KGVX của UBND tỉnh Điện Biên ngày 13/4/2023 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 trường THCS Luân giói tăng cường chỉ đạo các bộ phận chủ động kích hoạt các phương án phòng chống dịch, mua sắm vật tư thiết yếu trước tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại.
          Các bộ phận thực hiện việc khử khuẩn cho học sinh ngay từ bước vào cổng trường. Yêu cầu các em học sinh đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi tụ tập chỗ đông người, không được tụ tập một chỗ quá lâu. Các lớp đã chủ động mua chai khử khuẩn đặt tại các phòng học, các giáo viên khi lên lớp đôn đốc các em học sinh mở các cửa sổ, cửa phòng học, vệ sinh sạch sẽ khu vực trong và ngoài lớp học để tạo một môi trường học tập thoáng mát, tránh việc lây lan và phát triển của vi rút gây bệnh.
          Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh cùng các thầy cô trong Nhà trường tổ chức tuyên truyền học sinh, nhân dân cùng tham gia phòng chống dịch Covid-19 để Covid-19 không còn là nỗi ám ảnh trong mỗi chúng ta, các em học thoả thích tung tăng đến trường để đón những ngày hè sắp tới trong tiếng ve sầu thân thương!
Sau đây là một số hình ảnh minh họa!

Tác giả bài viết: Quàng Văn Nam