Công tác vệ sinh trong hè của trường THCS Luân Giói

Thứ bảy - 19/06/2021 22:32
Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, học sinh hơn. Vậy để trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn thì tất cả các bộ phận trong nhà trường cùng chung tay để xây dựng và bảo vệ.
Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn  tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn  còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, học sinh hơn. Vậy để trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn thì tất cả các bộ phận trong nhà trường cùng chung tay để xây dựng và  bảo vệ.

Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn là tạo ra môi trường học tập, làm việc thân thiện cho học sinh và giáo viên. Không những  tạo môi trường giáo dục lành mạnh, ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường của mỗi thành viên được nâng lên mà còn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, từng bước góp phần vào chiến lược xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của nhà trường ngày một hiệu quả và thành công.

Để đảm bảo việc vệ sinh trường lớp đúng quy định, đảm bảo an toàn vệ sinh, ngày 15 tháng 6 năm 2021 tại trường THCS Luân Giói toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được huy động đến trường dọn dẹp, vệ sinh để đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp của nhà trường.
                                                                                                      phát hàng cây khu vực cổng trường
phát hàng cây cổng trường

vệ sinh khu vườn cây

vệ sinh sân trường