LỄ CHÀO CỞ ĐẦU THÁNG 4 TẠI TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

Thứ sáu - 05/04/2024 07:53
Sáng  thứ 2 ngày 1/4/2024 tại trường THCS Luân Giói đã long trọng tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi sôi nổi chào mừng ngày kỉ niệm 30/4 ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày quốc tế lao động 1/5.
LỄ CHÀO CỞ ĐẦU THÁNG 4 TẠI TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI
Buổi lễ chào cờ nhằm đánh giá công tác tháng 3 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4. Tham dự buổi lễ chào cờ gồm có cô Phạm Thị Thanh Mai Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hải phó Hiệu trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
Trong buổi lễ rất vinh dự cho nhà trường được thầy giáo Chu Ngọc Vương - trường PTDTBTTHCS Sa Dung và các nhà hảo tâm đã kết nối, chia sẻ yêu thương tới các em học sinh 1000 cuốn vở, 500 bút bi, 500 khăn quàng đỏ. Những món quà ý nghĩa này đã được trao tận tay cho 101 học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức.
Xin gửi tới thầy và các nhà hảo tâm lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thành công!
Trên đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Cô giáo: Phạm Thu Hiền