TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẾT NGUYÊN ĐÁN QUỸ MÃO 2023

Thứ sáu - 20/01/2023 12:14
Tết đã đến gần, không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp nơi trên moij miền tổ quốc cùng niềm vui hân hoan đón năm mới 2023. Được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà Trường, trường THCS Luân Giói tổ chức lễ Trao Quà cho 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý mão.
    Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán Quý mão 2023. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường, cô Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao quà tết cho 28 em với trị giá 1400.000 đ.
 Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Luân Giói khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn
 Nhân dịp tết Quý mão 2023, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ cận nghèo, hộ nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn… sáng ngày 13/01/2023, trường Trường THCS Luân Giói đã trao những suất quà Tết tặng cho các em.

Tác giả bài viết: Quàng Văn Ninh