TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ tư - 08/05/2024 21:02
Sáng 7/5, nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2024), trong không khí cả nước hướng về Điện Biên và để nêu cao tinh thần yêu nước trường THCS Luân Giói hưởng ứng xem truyền hình trực tiếp lễ Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ tại thành phố Điện Biên Phủ mảnh đất anh hùng đài phát thanh ĐTV đã phát trực tiếp chương trình buổi lễ lên khắp cả nước, để nêu cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào về dân tộc trường THCS Luân Giói một trường vùng sâu, vùng xa qua màn hình nhỏ Giáo viên và các em học sinh đã hưởng hứng xem truyền hình trực tiếp lễ Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Để giúp các em có một cái nhìn toàn diện, thể hiện sự trang nghiêm nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi, thầy và trò đã thực hiện nghi lễ chào cờ, và vẫy chào với hình ảnh rất chân thật nêu cao được lòng yêu nước của Giáo viên và học sinh. Các em tập chung lắng nghe lễ kỷ niệm để hướng đến sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai; khắc hoạ một thời kỳ toàn dân theo tiếng gọi của Đảng lên đường ra trận. 70 năm sau ngày chiến thắng, Điện Biên nói riêng, Việt Nam nói chung.Thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của các em học sinh đến các chú bộ đội, công an, các tầng lớp dân, tri thức,… sự biết ơn những người đã hi sinh để cho các con có hòa bình, biết ơn Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh để có một Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
Một số hình ảnh minh hoạ

Tác giả bài viết: Thầy giáo: Trần Văn Trương