CÔNG TÁC TRỰC HÈ CỦA TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI NĂM 2021

Thứ sáu - 09/07/2021 21:48
 Mùa hè đến hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường, tiếng ve kêu râm ran thật thú vị của mùa hè và tiếng chim hót líu lo hoà quyện vào không gian im lặng của rừng cây. Đó cũng chính là thời gian các em học sinh được nghỉ ngơi, cán bộ nhân viên trong trường cũng được nghỉ ngơi về thăm gia đình và người thân. Nhưng đồng chí Lò Thị Lợi nhân viên tổ văn phòng luôn thực tốt nhiệm vụ được giao của mình. Được sự  phân công  của trường trung học cơ sở Luân Giói, đồng chí Lò Thị Lợi thực hiện công tác trực hè từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 30/07/2021.
CÔNG TÁC TRỰC HÈ CỦA TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI NĂM 2021

Hàng ngày đồng chí Lò Thị Lợi đều đến  sớm lúc 6h 30 phút để  lau từng cái chén, cái cốc uống nước và quét sân trường, hành lang, cổng trường, và đổ rác, khuôn viên trường lúc nào cũng sạch sẽ và xanh sạch đẹp, đồng chí chăm sóc bồn hoa cây cảnh sân trường, có rất nhiều loại hoa thi nhau khoe sắc, khắp sân trường có mùi thơm toả ngát hoa hồng và hoa phượng. Đồng chí còn tỉ mỉ kiểm tra các phòng học và cầu dao các lớp học xem các lớp đã ngắt cầu dao chưa để tránh tình trạng chập, gây ra cháy nổ ảnh hưởng đến tài sản của nhà trường. Đồng chí không kể ngày mưa nắng vẫn đi làm hàng ngày, đồng chí cũng không thoái thác công việc của mình cho nguồi khác.

Đồng chí là một người làm việc có trách nhiệm và đúng giờ luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, là một người năng nổ đầy nhiệt huyết. Trường trung học cơ sở Luân Giói, được đồng chí công tác tại đơn vị là một niềm vinh dự lớn lao đối với nhà trường. Khi ta đến sân trường ta có cảm giác như ngày bình thường sân trường sạch sẽ, bồn hoa khoe sắc hương, nhưng có điều chỉ khác vắng tiếng các em học sinh và tiếng trống ra vào lớp.

Chính vì vậy các em nhà ở gần trường rất thích lên chơi thể thao và đi bộ giúp các em phát triển toàn diện và thể mỹ, giúp cho các em có một sức khoẻ tốt để cho các em chuẩn bị hành trang vào một năm học mới đầy hứng thú và tích cực đó cũng chính nhờ đồng chí là người có tinh thần và trách nhiệm như đồng chí Lò Thị Lợi, luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tôi mong rằng các đồng chí khác khi được phân công trực hè cũng sẽ thực hiện tốt công việc của mình và phát huy tích tự giác của mình đối với nhà trường. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn  đồng chí và chúc đồng chí bước vào năm học mới  mạnh khoẻ, hạnh phúc và công tác tốt.