“Hiến máu cứu người”-Nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên công đoàn trường Trung học cơ sở Luân Giói.

Thứ tư - 24/08/2022 22:05

Máu đóng vai trò duy trì sức khỏe cho con người. Máu chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hiến máu cứu người không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui, hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh, đặc biệt trở thành nét đẹp văn hóa trong thế hệ trẻ.

Hửng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2022 do huyện Điện Biên Đông tổ chức, ngày 12 tháng 8 năm 2022, đoàn viên Công đoàn trường THCS Luân Giói gồm các đồng chí: Phạm Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng, Nguyễn Thanh Hải - phó Hiệu trưởng, Nguyễn Đắc Hùng - nhân viên, Lò Văn Hiển - nhân viên, Lò Văn Đức - giáo viên đã tình nguyện hiến trên 05 đơn vị máu.

Dưới đây là một số hình ảnh.