Học sinh nhận học bổng "Vì em hiếu học" tại trường PTDTBT TH&THCS Mường Luân

Thứ ba - 21/11/2023 23:12
Chiều ngày 21/11, tại trường PTDTBT TH&THCS Mường Luân, Tập đoàn Viễn thông Quân đội  Viettel  đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện, Ủy ban nhân dân xã Mường Luân tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022 - 2023.
Học sinh nhận học bổng "Vì em hiếu học" tại trường PTDTBT TH&THCS Mường Luân
Tại buổi lễ, Tập đoàn Viettel đã trao các suất học bổng với mỗi suất trị giá 02 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học thuộc hộ nghèo, mồ côi vượt khó học giỏi trên địa bàn các xã.
Cụ thể việc trao học bổng cho các em học sinh trên địa bàn huyện được chia thành 2 đợt, đợt 1: Các trường TH&THCS thuộc 6 xã: Háng Lìa, Tìa Dình, Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ, Phì Nhừ.
Trường THCS Luân Giói vinh dự được nhận 5 suất học bổng, gồm các em:
Lường Thị Thương Huyền, Học sinh lớp 8A3
Lò Thị Ngọc Thu, Học sinh lớp 8A1
Lò Thị Phương, Học sinh lớp 8A4
Lò Thị Hà, Học sinh lớp 9A1
Lò Đăng Đạo, Học sinh lớp 9A2
Chương trình "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết triển khai trong 10 năm.
Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", Chương trình "Vì em hiếu học" ngay từ khi triển khai đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học.
Hi vọng với những suất học bổng này sẽ giúp cho các em học sinh có nhiều động lực hơn để phấn đấu trong học tập.

Tác giả bài viết: Vì Văn Bon