Trường THCS Luân Giói Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Chủ nhật - 08/11/2020 17:09
Đợt bão lũ tháng 10 năm 2020 đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân miền Trung.
Tình cảnh của người dân các tỉnh miền Trung hiện nay vô cùng khó khăn, người dân đang vật lộn chống chọi với lũ. Lũ lụt đã khiến cho nhiều gia đình, cụ già, trẻ em lâm vào cảnh khó khăn cùng cực, mất người thân, thiếu lương thực, nước uống và không còn mái ấm để che mưa, che nắng…Nhiều gia đình đã mất hết tài sản, hình ảnh các cụ già, trẻ em và người dân ngồi trên mái nhà chờ cứu trợ làm day dứt mỗi chúng ta.
Trường THCS Luân Giói Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Tại buổi chào cờ sáng thứ 2 ngày 26/10/2020, trường THCS Luân Giói đã tổ chức lễ phát động và ủng hộ đồng bào gặp bão lũ tại các tỉnh miền Trung.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên trường THCS Luân Giói cùng tham gia ủng hộ

Trước hoàn cảnh khó khăn của đồng bào nơi đây, trường THCS Luân Giói đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung gặp bão lũ. Kết thúc buổi lễ, nhà trường đã quyên góp được hơn 1 triệu đồng từ học sinh và giáo viên nhà trường. Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường hi vọng những ủng hộ, đóng góp thiết thực trên sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào Miền Trung, giúp các hộ nghèo, khó khăn của tỉnh vươn lên cải thiện cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi phát động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung:

z2167102707631 428ba8665cc1ff74a867f40a74a71cc6

Cô giáo: Nguyễn Thị Hoàng Mai _ GV: THCS Luân Giói tham gia ủng hộ

z2167102708368 2ca69cf567829e2565bc04add6f95ddb

Thầy giáo: Quàng Văn Hồng _ GV: THCS Luân Giói tham gia ủng hộ

Thầy giáo: Nguyễn Văn Hà _GV: THCS Luân Giói tham gia ủng hộ

Các em học sinh THCS Luân Giói đại diện cho các lớp tham gia ủng hộ