CÔNG TÁC ÔN THI VÀO LỚP 10 CỦA TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

Thứ hai - 27/02/2023 23:09
Từ đầu năm học Ban Giám Hiệu nhà trường đã xác định việc tổ chức ôn thi vào lớp 10 cho học sinh cuối cấp THCS là một nhiệm vụ rất quan trọng của nhà trường, vì thế ngay sau khi nghỉ tết Âm lịch nhà trường đã có kế hoạch ôn luyện cho các em học sinh lớp 9.
CÔNG TÁC ÔN THI VÀO LỚP 10 CỦA TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

Nhà trường tổ chức họp phụ huynh riêng với các em học sinh lớp 9 và được sự đồng tình, nhất trí cao của các bậc phụ huynh cho các em tham gia ôn luyện.

Từ 20/02/2023 nhà trường đã bắt đầu tổ chức ôn thi cho các em lớp 9. Ngay những ngày đầu của buổi ôn luyện vào lớp 10 THPT của thầy và trò Trường THCS Luân Giói đã diễn ra rất tích cực và sôi nổi với ba môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh. Trong quá trình ôn tập, các em học sinh được bổ trợ kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập của từng môn học, để các em có đủ điều kiện thi vào các trường THPT trên địa bàn.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 -2024 là mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh lớp 9. Tin rằng, với sự nỗ lực của mỗi học sinh, sự nhiệt tình, có trách nhiệm trong truyền đạt kiến thức của các thầy cô, các thí sinh của nhà trường sẽ tự tin, vững vàng khi bước vào kỳ thi lớp 10.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: Lù Văn Hoai