Tổ chức hội thi "Thiết kế tạp chí tiếng Anh- Designing magazine contest"

•   12/01/2024 08:08:33 PM
  •   Phản hồi: 0

Sáng  ngày 12/1/2024, tại trường THCS Luân Giói đã diễn ra hoạt động ngoại khóa Hội thi Tạp chí Tiếng Anh  -  chủ đề “Ngôi trường của em” năm học 2023 - 2024.

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ BÌNH ĐẲNG GIỚI  NĂM 2023

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ BÌNH ĐẲNG GIỚI NĂM 2023

•   07/12/2023 04:11:25 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện công văn số 047/KH-PGDĐT ngày 03/11/2023 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2023. Trường THCS Luân Giói đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em, đồng thời vận động toàn xã hội chủ động tích cực hành động nhằm thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em.

TUYÊN TRUYỀN “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

•   11/10/2023 10:25:20 AM
  •   Phản hồi: 0

Hôm nay ngày 02 tháng 10 năm 2023 Trường THCS Luân Giói tưng bừng tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của Cô giáo Phạm Thị Thanh Mai và Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải đại diện ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Truyền thông phòng chống thiên tai

•   01/11/2021 08:21:20 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong những năm gần đây, thiên tai, lũ lụt xảy ra với cường độ liên tục đã gây nhiều thiệt hại về người và của, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, xã hội. Đặc biệt đối với các tỉnh miền núi phía bắc có điều kiện kinh tế khó khăn thường xuyên xảy ra các hiện tượng mưa lớn, lũ quét và sạc lở đất thì việc tuyên truyền về phòng chống thiên tai cho các em học sinh trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.

LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT TIẾT SINH HOẠT LỚP ĐẠT HIỆU QUẢ

•   04/03/2021 07:53:35 PM
  •   Phản hồi: 0

Giáo dục là dạy dỗ, quá trình giáo dục bao gồm hoạt động dạy học và hoạt động giáo dục. Hai hoạt động này được tiến hành một cách song song, đồng thời và không thể tách rời nhau. Muốn dạy học có hiệu quả thì ngoài việc người dạy phải có kiến thức, phương pháp thì người học cũng cần phải có ý thức tập trung chú ý, tư duy và hợp tác. Hay nói cách khác thì muốn quá trình dạy học có hiệu quả cao thì cần phải xây dựng nề nếp, phẩm cách, ý thức của người học. Nếu người dạy có trình độ uyên bác, có phương pháp sáng tạo, vận dụng linh hoạt nhưng người học không tập trung, không hợp tác thì quá trình dạy học ắt sẽ không có kết quả. Nói một cách sát thực nhất, muốn học sinh học tập có chất lượng thì người giáo viên cần tiến hành song cùng giữa việc dạy học và công tác chủ nhiệm lớp. Một trong những hoạt động chính của công tác chủ nhiệm lớp là tổ chức tiết sinh hoạt lớp cuối tuần cho học sinh.

Bảo vệ, phát huy nghệ  thuật múa xòe thái trong giờ ra chơi tiết 2 của các em học sinh, trường THCS Luân Giói.

Bảo vệ, phát huy nghệ thuật múa xòe thái trong giờ ra chơi tiết 2 của các em học sinh, trường THCS Luân Giói.

•   13/11/2020 04:54:30 AM
  •   Phản hồi: 0

Múa xòe thái đã trở thành một biểu tượng văn hóa của cộng đồng người thái vùng Tây Bắc. Múa xòe đi vào trong tác phẩm văn chương , thi ca, trong hội họa phim ảnh…,

Ảnh điệu múa truyền thống dân tộc Thái Luân Giói

HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

•   11/11/2020 12:05:00 AM
  •   Phản hồi: 0

“Tập thể dục giữa giờ có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng”. Từ ý nghĩa đó thầy Trần Văn Trương giáo viên tổng phụ trách đội luôn quan tâm sâu sắc tới hoạt động tập thể của các em học sinh.

HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI

•   04/11/2020 08:27:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Để tạo hứng thú, tích cực học tập cho các em học sinh sau những tiết học căng thẳng, Trường THCS Luân Giói  luôn quan tâm đến các hoạt động tập thể giữa giờ.