HUYỆN ĐOÀN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÔNG TÁC ĐOÀN- ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI TẠI TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ ba - 28/03/2023 22:29
Ngày 16/3/2023 BCH huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức kiểm tra, giám sát công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh, phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023 tại Liên đội Trường THCS Luân Giói.
HUYỆN ĐOÀN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÔNG TÁC  ĐOÀN- ĐỘI VÀ PHONG TRÀO  THIẾU NHI TẠI TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI NĂM HỌC 2022- 2023
Trong buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Ban Chấp hành Chi đoàn, Tổng phụ trách Đội trường THCS Luân Giói báo cáo kết quả công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh niên trong năm học 2021- 2022, phương hướng thực hiên công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đội TNTP Hồ Chí Minh trong năm 2022- 2023 và những khó khăn của đơn vị trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ.
Đoàn tập trung kiểm tra, giám sát các nội dung về việc thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh niên, thiếu nhi năm học 2022- 2023 gồm các nội dung: Kết quả triển khai Chương trình công tác Đoàn- Đội và phong trào thiếu nhi trong thời gian qua, hệ thống hồ sơ sổ sách Đoàn-Đội, giám sát các hoạt động thực tiễn.
Thông qua đợt kiểm tra, giám sát, huyện Đoàn nắm rõ hơn công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch, chương trình của Đoàn - Đội của nhà trường; nắm rõ những khó khăn, vướng mắc của cơ sở để kịp thời đưa ra định hướng và giải pháp giúp đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn- Đội và phong trào thanh niên của đơn vị trong những năm tiếp theo. Cũng thông qua công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn cấp trên, Chi đoàn nhà trường sẽ có thêm kinh nghiệm để đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện công tác Đoàn-Đội của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa.