THCS Luân Giói tham gia Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024

Thứ năm - 30/11/2023 11:35
THCS Luân Giói tham gia Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên  lần thứ XXI, năm 2024
Chiều thứ 2, ngày 27/11/2023 Đoàn vận động viên THCS Luân Giói đã xuất phát để tham dự ‘Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024’ đến với hội thi trường THCS Luân Giói tham dự 2 nội dung bóng đá, cầu lông với 16 vận động viên thi đấu.
Tham gia cuộc thi các em học sinh đã nỗ lực, cống hiến hết mình. Mặc dù vậy, kết quả hội thi của đoàn trong năm nay không được cao, khi cả hai nội dung thi đấu đều không thể tiến vào vòng trong. Song những nỗ lực, cống hiến của các em đã được ghi nhận, đây cũng là kinh nghiệm quý báu cho các em trong những cuộc thi sau này.
Một số hình ảnh minh họa.

Tác giả bài viết: Vì Văn Bon