THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ sáu - 20/01/2023 19:09
Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho nhà trường nói riêng, cho địa phương nói chung. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó, trường THCS Luân Giói đã xây dựng kế hoạch ngay từ đầu năm học. Bồi dưỡng học sinh giỏi là một công việc khó khăn và lâu dài, đòi hỏi nhiều công sức của thầy và trò.
Để chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp trường, thầy và trò đã luôn nỗ lực cố gắng, tập trung trong công tác ôn luyện nhằm đạt kết quả cao và cũng là nguồn lực cho những cuộc thi học sinh giỏi cấp cao hơn.
Thực hiện quyết định số 04/QĐ-THCSLG, ngày 03 tháng 01 năm 2023 của Hiệu trưởng trường THCS Luân Giói, ngày 10 tháng 01 năm 2023 trường THCS Luân Giói đã tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp trường để lựa chọn đội tuyển tiếp tục ôn luyện tham gia cuội thi chọn học sinh giỏi cấp huyện. Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, đúng kế hoạch.
Sau cuộc thi, nhà trường đã chọn ra được đội tuyển học sinh giỏi để tiếp tục ôn luyện tham gia kì thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023. Chúc các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi trường THCS Luân Giói đạt kết quả cao trong kì chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung