Lễ khai GiảngTrường THCS Luân Giói Năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 07/09/2023 20:20
Sáng 5-9, hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, lễ khai giảng năm học 2023-2024 và đón các em học sinh khối 6 tại Trường THCS Luân Giói đã diễn ra trang trọng, sôi nổi, vui tươi.
Lễ khai GiảngTrường THCS Luân Giói Năm học 2023 - 2024
       Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường có đồng chí: Vũ Văn Thọ chuyên viên PGD&ĐT huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Luân giói, các đồng chí đại diện các bản và đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, đồng chí: Lò Thị Quyên  –Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch UBND Xã Luân Giói đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.
      Cô giáo Phạm Thị Thanh Mai Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gióng những tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường THCS Luân Giói.
Chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, của mọi ngành, mọi cấp, mọi lực lượng trong toàn xã hội. Trong những năm qua, trường THCS Luân Giói đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc cha mẹ học sinh, các cơ quan trên địa bàn. Đó là nguồn động viên lớn giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ!

Tác giả bài viết: Vì Văn Bon