Sau kì nghỉ tết nguyên đán 2021 học sinh trường THCS Luân Giói tựu trường

Thứ năm - 25/02/2021 22:34
Học sinh trường THCS Luân Giói đã quay trở lại trường học sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu và nghỉ phòng chống dịch Covid 19.
Ngày 22 tháng 02 năm 2021, học sinh trường THCS Luân Giói đã quay trở lại trường học sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu và nghỉ phòng chống dịch Covid 19.
Phần lớn các em học sinh rất háo hức và đến đông đủ trong ngày trở lại trường học, do dịch Covid 19 nên tất cả các em học sinh khi đến trường đều phải đeo khâu trang, học sinh khi vào cổng trường được các thầy cô giáo đo thân nhiệt và dùng nước rửa tay khô để sát khuẩn cho các em.
Học sinh Trường THCS Luân Giói, xếp hàng để đo thân nhiệt trước khi vào trường.
 Hằng ngày, ít nhất trong tuần học đầu tiên nhà trường sẽ phân công các thầy cô giáo thay nhau trực cổng trường và đo thân nhiệt cho các em mỗi đầu một buổi học, đây cũng là hành động của thầy và trò trường THCS Luân Giói trong chiến dịch phòng chống Covid 19 năm 2021.

Tất cả  học sinh đeo khẩu trang đến trường để tự bảo vệ sức khỏe.

Bên trong lớp học 100%  học sinh đeo khẩu trang và thực hiện tốt các yêu cầu của thầy cô về công tác phòng chống dịch của Bộ y tế.