BỎ PHIẾU TÍN NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI.

Chủ nhật - 04/04/2021 09:21
Ngày 01 tháng 04 năm 2021 tại trường THCS Luân Giói tổ chức buổi lấy phiếu tín nhiệm lại chức danh phó hiệu trưởng trường THCS Luân Giói nhiệm kì 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hải.
BỎ PHIẾU TÍN NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI.
          Căn cứ Thông báo số 01-HD/BTCHU ngày 25.3.2021 của Huyện ủy Điện Biên Đông về việc cho chủ trương bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị trường học; văn bản số 223/PGDĐT-TCCB ngày 26/03/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm lại chức danh phó hiệu trưởng các đơn vị trường học trực thuộc.
     Đồng chí Nguyễn Thanh Hải thông qua báo cáo kiểm điểm quá trình công tác trong nhiệm kì 2016 - 2021 ,tóm tắt những ưu nhược điểm và phương hướng phát triển nhiệm kì 2021-2026
      Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã đọc bản tự đánh giá quá trình công tác. Trong đó nêu lên những ưu, nhược điểm và hướng khắc phục, phấn đấu trong thời gian tới. Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Đức Lập - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bản đánh giá, nhận xét của tập thể Lãnh đạo Nhà trường;
        Đại diện các tổ chức, đoàn thể nhà trường góp ý thẳng thắng những mặt ưu và hạn chế mong đồng chí sẽ cố gắng phát huy những ưu điểm và cố gắng hơn trong thời gian tới.và các ý kiến phát biểu của cán bộ chủ chốt tập trung phân tích, góp ý về những ưu, nhược điểm đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hải. Trong đó ghi nhận những thành tích nổi bật mà đồng chí Giao đã đạt được  trong thời gian qua. Đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế mà đồng chí Hải cần khắc phục trong thời gian tới để hoàn thiện hơn.
       Việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THCS Luân Giói đã diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng qui định, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường THCS Luân Giói  nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lường Hải Nam