CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thứ tư - 03/03/2021 03:19
Để đón học sinh trở lại trường trong những ngày thông tin dịch bệnh nhiều địa phương trên cả nước diễn biến phức tạp. Trường THCS Luân Giói đã thực hiện nghiêm công tác phòng dịch, vệ sinh trường lớp đảm bảo an toàn cho học sinh.

Mặc dù học sinh vẫn chưa đến lớp nhưng để đảm bảo công tác phòng chống dịch sau Tết, song công việc vệ sinh trường lớp của trường THCS Luân Giói vẫn không hề bị sao nhãng. Toàn bộ cán bộ, nhân viên trường THCS Luân Giói vẫn đến trường tổng vệ sinh sân trường, lớp học, đảm bảo khuôn viên nhà trường luôn sạch sẽ, thoáng mát, có thể đón các em đi học trở lại bất cứ khi nào.

Do đó hàng ngày, trường THCS Luân Giói vẫn giữ gìn được môi trường cảnh quan xanh sạch đẹp chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học tập.
Trước ngày trở lại học, nhà trường đã chủ động gửi tin nhắn đến tất cả các Lãnh đạo UBND xã Luân Giói, các trường bản để nhắc nhở chuẩn bị cho con em đến trường đúng giờ, đặc biệt là công tác phòng dịch bệnh.

Ngoài vệ sinh trường lớp, nhà trường đã vệ sinh sát khuẩn tất cả các khu vực trước ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ tết; nắm bắt kịp thời, đầy đủ thông tin để động viên giáo viên, học sinh trở lại trường đúng thời gian quy định.
Trên đây là một số hình ảnh về công tác vệ sinh trường lớp của toàn bộ cán bộ công nhân viên nhà trường: